Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Soi kèo 12bet dự đoán tỷ số Aston Villa gặp mặt Stoke City giải NHA (vòng 31)

Soi kèo 12bet dự đoán chính xác Aston Villa và Stoke City giải giải NHA (vòng 31)

Aston Villa làm nhiều người phải bất ngờ khi vượt qua đội đầu bảng Chelsea ở vòng đấu trước. Dù vậy, với tâm lý thất thường, Aston Villa vẫn làm nhiều người hâm mộ lo lắng vào trận bóng đêm này. Còn thêm 01 nguyên nhân nữa làm người hâm mộ Aston Villa phải lo lắng là 5 trận gần nhất tiếp đón Stoke trên sân nhà đội bóng con cưng của họ chỉ có đúng 1 trận bóng chiến thắng.Còn phần đội khách, hàng trang của Stoke bước vào trận đấu này là 3 trận chiến thắng liên tục tại NHA (2 thắng 1 huề). Còn tính rộng hơn, bảy trận gần nhất Stoke chỉ để thua duy nhất 1 trận, thành tích win kèo 7 trận đó của họ là 6 thắng 1 hòa.

Thông tin nội bộ trận bóng tại 12bet:

Stoke City thắng 3/10 trận gần đây và 2/5 trận gần nhất. Trên sân khách Stoke City thắng 0/10 trận mới đây nhất và 0/5 trận gần nhất.

Với Tỉ lệ kèo châu Á Stoke City đánh bại 7/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất, đá sân khách Stoke City đánh bại Tỉ lệ kèo châu Á 5/10 trận mới nhất và 4/5 trận gần nhất.

Với kèo Over Under, 3/10 trận gần đây và 1/5 trận mới đây nhất của Stoke City có dưới 3 trái chiến thắng; Trên sân khách Stoke City nổ tài 4/10 trận mới đây nhất và 1/5 trận mới đây nhất.
Tin tức thu thập của 12bet

Aston Villa thắng 3/10 trận gần đây và 1/5 trận mới đây nhất. Trên sân nhà Aston Villa đánh bại 3/10 trận mới nhất và 2/5 trận mới đây nhất.

Với Handicap Aston Villa thắng 6/10 trận gần đây và 3/5 trận mới nhất, về sân nhà Aston Villa chiến thắng Handicap 3/10 trận gần đây và 2/5 trận mới đây nhất.

Với kèo Trên Dưới, 6/10 trận gần đây và 2/5 trận mới nhất của Aston Villa có dưới 3 bàn thắng; Trên sân nhà Aston Villa nổ tài 5/10 trận mới đây nhất và 4/5 trận mới nhất.

Đẳng cấp ấn tượng trong thời điểm chặn cuối đã giúp đội chủ sân Britannia quay về với nửa trên BXH, có thể thấy rõ cả Aston Villa và Stoke City đều đang chơi rất vào phom, thật không dể để xác định ai là chủ nhân của ba điểm trong trận đấu tối nay.

4 trận đối đầu mới đây nhất ngay trên sân nhà của Aston Villa có không quá hai bàn chiến thắng được ghi. 4/5 trận vừa rồi của Aston Villa về Xỉu. 5/6 trận sân khách mới đây của Stoke tại mọi đấu trường có kịch bản tương tự.

Moneyline trận bóng tại 12bet:
Pick Aston Villa -0.25
Trên Dưới: Xỉu

Sơ đồ thi đấu dự đoán tại 12bet:

Aston Villa: Guzan, Bennett, Baker, Vlaar, Bacuna, Delph, Westwood, Ahmadi, Agbonlahor, Benteke, Weimann.
Stoke City: Begovic, Muniesa, Wilson, Shawcross, Cameron, Whelan, N'Zonzi, Etherington, Arnautovic, Odemwingie, Crouch.

Soi kèo thêm nữa nhiều trận bóng khác nữa tại 12bet.

Link vào 12bet không bị chặn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét